siamchai
CALL US : 099-2451542

เต็นท์ออกบูธแบบพิเศษ

UNIQUE STRUCTURE TENT

เต็นท์ออกบูธแบบพิเศษ
UNIQUE STRUCTURE TENT

เต็นท์ออกบูธที่มีโครงสร้างและรูปแบบเต็นท์ที่โดดเด่น ลักษณะสวยงามและทันสมัย มีหลายหลายขนาด โดยโครงสร้างหลักจะเป็นโครงอลูมิเนียม

เต็นท์ออกบูธ

ประเภทเต็นท์

เต็นท์ทรงจั่ว, เต็นท์ทรงหกเหลี่ยม,เต็นท์พลับพลาหรือทรงเซนจูรี่, เต็นท์พับโครงอลูมิเนียม

เต็นท์ออกบูธ

การใช้งาน

เต็นท์ผ้าใบโดม เหมาะกับงานบุญ, งานบวช, งานแต่ง, งานขึ้นบ้านใหม่, งานเลี้ยง, งานราชการ, งานนิทรรศการ, งานออกร้านขายของ-ออกบูธ, รวมถึงงานพิธีการต่างๆ งานอบรมและงานสัมมนา

เต็นท์ออกบูธ

การใช้งานไหน เหมาะกับเต็นท์ขนาดใหญ่ของสยามชัยเต็นท์

เต็นท์โค้งขนาดใหญ่ สามารถใช้สำหรับโกดังสินค้า Warehouse เพื่อเก็บสต็อกสินค้า เช่าเต็นท์โกดังเก็บของ 1 หลังนั้น ถูกกว่าการก่อสร้างอาคารเก็บของถาวรหลายเท่า รวมถึงช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างหรือติดตั้งโกดังเก็บสินค้า เพราะทางสยามชัยเต็นท์ ใช้เวลาติดตั้งรวดเร็ว ใช้งานได้ทันที ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายตำแหน่ง สามารถรื้อถอนและไปติดตั้งในตำแหน่งใหม่ได้สะดวกรวดเร็ว

เช่าเต็นท์ใหญ่จัดงานกลางแจ้ง หรือจัดงาน Event มีรูปแบบให้เลือก เพื่อให้เหมาะแก่การใช้งานที่ครบครัน ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดพื้นที่แล้วแต่ที่คุณต้องการ เนรมิตให้เป็นอาคารชั่วคราวได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน โดยเต็นท์ที่เราให้บริการตั้งเต็นท์เช่าสามารถปรับขนาดไปได้ตามพื้นที่การใช้สอยอย่างลงตัว ไม่ต้องรื้อถอนให้ยุ่งยากหลังจากใช้งานเสร็จสิ้น สามารถยกพื้นปูพรม ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมไอน้ำได้ เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานแต่งงาน งานบวช งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบริษัท งานราชการ กิจกรรมโรงเรียน งานวัด งานฌาปนกิจ และงาน Event อื่นๆ

เต็นท์ใหญ่ผลิตและติดตั้งด้วยโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ทนทาน ผ้าใบมาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายสีสันตามความต้องการ จึงเชื่อมั่นได้ถึงความแข็งแรงคงทน สามารถใช้งานได้แม้ในพื้นที่ๆมีลมแรง รองรับคนได้เป็นจำนวนมาก พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมไอน้ำได้ เพื่อรองรับการจัด Exhibition Hall อาคารนิทรรศการ หรือ งานออกบูธขายของ-แสดงสินค้า ตลาดนัด ให้ผู้ใช้งานมั่นใจในการจัดงานกลางแจ้งเหมือนกับการใช้อาคารถาวร แถมยังสามารถแต่งกั้นห้องภายในได้อย่างอิสระอีกด้วย

เช่าเต็นท์ใหญ่เพื่อสร้างอาคารสำเร็จรูป ราคาถูกกว่าอาคารที่สร้างขึ้นแบบถาวร แถมใช้เวลาประกอบระยะเวลาอันสั้น เพราะมีอุปกรณ์ครบพร้อมติดตั้งให้ใช้งานได้ทันที พร้อมวัสดุแข็งแรง ทนต่อสภาพแวดล้อม ประหยัดเวลา ไม่ต้องยื่นแบบขออนุญาตก่อสร้างหรือต่อเติมอาคารให้ยุ่งยาก พร้อมบริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ รองรับการทำงานของผู้ใช้งานอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีพื้นที่ภายในกว้างขว้าง สามารถต่อเติมหรือแบ่งสัดส่วนพื้นที่จัดงานได้โดยไม่มีข้อจำกัดอีกด้วย

ผู้ใช้หลายคนเลือกนำเต็นท์ประเภทนี้ไปขยายพื้นที่อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์สำหรับทำที่จอดรถ หรือในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่จำเป็นต้องขยายพื้นที่ สอดคล้องกับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่ว่าจะเป็น ขยายความกว้างของพื้นที่สำนักงานชั่วคราว หรือใช้เต็นท์เป็นห้องอาหารชั่วคราว ลดพื้นที่แออัดภายในองค์กร ก็สามารถใช้บริการเช่าเต็นท์ใหญ่ได้เช่นกันเลือกเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ นอกจากนี้เต็นท์ใหญ่ติดแอร์ ยังเหมาะกับพื้นที่จัดแคมป์ ศูนย์ฝึกอบรม  เช่น อบรมฝึกกอล์ฟกลางแจ้ง กิจกรรมอบรมของราชการ อย่าง การอบรมครู หรือสำหรับทหารฝึกซ้อม “คอบร้าโกลด์” ที่อาศัยการใช้งานเพียงชั่วคราว

เช่าเต็นท์จากทางสยามชัยมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะแก่การใช้งานตามความต้องการ สามารถต่อเติมหรือแบ่งสัดส่วนพื้นที่จัดงานได้โดยไม่มีข้อจำกัด ประหยัดกว่าอาคารที่สร้างขึ้น ประกอบได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ตอบสนองการใช้งานได้ทันที เพราะทางสยามชัยเต็นท์ มีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์การติดตั้งสามารถติดตั้งเต็นท์ได้ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้เช่าอีกมากมาย อย่าง โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พัดลม พัดลมไอน้ำ และเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ให้เช่าบริการอีกด้วย รับรองว่าผู้ใช้งานจะต้องประทับใจในสถานที่ให้บริการที่ทั้งสะดวกและสบายอย่างแน่นอน

© SIAMCHAITENT 2019. All Rights Reserved.