siamchai
CALL US : 099-2451542

5 เต็นท์แบบต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้จัดงาน

5 เต็นท์แบบต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้จัดงาน

5 เต็นท์แบบต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้จัดงาน

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ไม่ว่าจะจัดงานอะไรก็ต้องระวังสภาพแวดล้อมกันหน่อย คุณคงไม่อยากให้งานอีเวนต์มาหมดสนุกเพียงเพราะอากาศไม่เป็นใจ ไม่ว่าจะจัดงานขายของ ตลาดนัด หรือขายสินค้าต่าง ๆ การเลือกเต็นท์เช่าให้เหมาะกับสภาพงานและการใช้งานนั้นเป็นเรื่องที่ไม่อาจมองข้ามได้ ดังนั้นสยามชัยเต็นท์จึงรวบรวมเต็นท์แบบต่างๆที่แข็งแรงติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกมาฝากทุก ๆ คนกัน งานนี้บอกเลยว่าจะแดดแรง ฝนหนักแค่ไหนก็สู้ไหวไม่มีหวั่น!!

1.เต็นผ้าใบทรงจั่ว แข็งแรงทนทาน เคลื่อนย้ายสะดวก

เต็นท์รูปแบบหลังคาผ้าใบทรงจั่ว ดูคล้ายกับหลังคาบ้าน ถือว่าเป็นรูปแบบเต็นท์เช่าที่คนนิยมใช้กันมาก เนื่องจากมีความทนทาน ต่อแดด ลม ฝน ได้เป็นอย่างดีสามารถเลือกใช้งานได้ตั้งแต่ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ ถึงแม้จะดูแล้วมีขนาดใหญ่แต่ข้อดีของเต็นท์ทรงจั่วคือ การออกแบบให้ง่ายต่อการเก็บและการติดตั้ง ใช้พื้นที่จัดเก็บไม่มาก สามารถติดตั้งใช้งานได้สะดวกในพื้นที่จำกัด

การใช้งาน: เป็นเต็นท์สำหรับการจัดงานโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับ ร้านขายของ งานบูธสินค้า งานจัดเลี้ยง พื้นที่ส่วนกลาง เป็นต้น

เต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว

2.เต็นท์ผ้าใบทรงโค้ง ติดตั้งง่าย ระบายน้ำได้ดีในช่วงหน้าฝน

เต็นท์ผ้าใบรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าหลังคาโค้ง คล้ายกับโดมมีการใช้งานที่ค่อนข้างคล้ายกับเต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ด้วยรูปแบบโครงสร้างเพื่อรองรับน้ำหนักของหลังคาเต็นท์ และมีขนาดกลางจนไปถึงใหญ่ แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ เต็นท์เช่าทรงโค้งจะมีการระบายน้ำในช่วงหน้าฝนได้ดีกว่า และยังให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงามมากกว่าเต็นท์ทรงจั่ว

การใช้งาน: เหมาะกับงานบรรยากาศหรูหราและเป็นทางการ ใช้พื้นที่ค่อนข้างเยอะ สามารถใช้เพื่อเป็นพื้นที่นั่งพักของแขก เต็นท์คลังสินค้า เต็นท์กิจกรรม เป็นต้น อย่างไรก็ตามเต็นท์รูปทรงนี้จะมีราคาที่สูงกว่าเต็นท์รูปแบบทรงจั่ว

เต็นท์ผ้าใบทรงโค้ง

3.เต็นท์ผ้าใบทรงพีระมิด ขนาดเล็ก เหมาะกับงานพื้นที่จำกัด

เต็นผ้าใบสี่เหลี่ยมจตุรัส แต่ละด้านมีขนาดเท่ากันประจบกันตรงกลางจนเป็นมุมแหลมขึ้นมาทำให้เกิดเป็นรูปทรงคล้ายพีระมิด เต็นท์เช่าทรงพีระมิดจะมีขนาดเล็ก ใช้สำหรับงานที่มีพื้นที่จำกัด สามารถติดตั้งได้ง่าย แถมหมดปัญหาเรื่องน้ำฝนตกค้าง ออกแบบดูเรียบง่ายสบายตา

การใช้งาน: เหมาะกับการออกบูธขายของ ร้านค้าปลีกย่อย และจัดแสดงสินค้า อย่างไรก็ตามเต็นท์ทรงพีระมิดส่วนมากจะนิยมใช้งานในพื้นที่จำกัด แบ่งสัดส่วนพื้นที่จัดวางในปริมาณมาก เนื่องจากรูปทรงเต็นท์ที่เป็นแบบจัตุรัส และมีขนาดเล็ก

เต็นท์ผ้าใบทรงพีระมิด

4.เต็นท์ผ้าใบทรงฟูจิ เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะกับงานอีเว้นท์ 

เต็นท์ผ้าใบรูปทรงคล้ายภูเขาฟูจิ เป็นเต็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสหลังคาแบบทรงกรวยปลายแหลม เป็นเต็นท์เช่าที่มีขนาดเล็กคล้ายกันกับเต็นท์พีระมิด แต่จะให้อารมณ์ความสนุกสนานมากกว่า เนื่องจากรูปแบบที่เหมือนเป็นซุ้มสวนสนุก อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย อย่างไรก็ตามเต็นท์ทรงฟูจิจะมีการติดตั้งยากกว่าเต็นท์พีระมิดหน่อย เพราะมีการใช้วัสดุที่ค่อนข้างซับซ้อน 

การใช้งาน: เหมาะกับงานอีเวนต์ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานในพื้นที่จำกัด เช่น งานแสดงสินค้า งานจัดเลี้ยง งานเกมส์สวนสนุก เป็นต้น

เต็นท์ผ้าใบทรงฟูจิ

5.เต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยา จัดเก็บง่าย รองรับคนได้จำนวนมาก 

เต็นท์เช่าทรงปั้นหยามีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคากว้างเป็นรูปสามเหลี่ยม ซึ่งนิยมใช้ในงานที่มีพื้นที่ขนาดกลางถึงใหญ่ สามารถจัดเก็บง่าย เคลื่อนย้ายได้สะดวก มีรูปทรงที่ดูเรียบง่ายมีความเป็นสมัยใหม่ เหมาะกับงานที่ไม่ต้องการใช้จำนวนเต็นท์เยอะ สามารถใช้เต็นท์เดียวเพื่อรองรับคนจำนวนมาก

การใช้งาน: เหมาะสำหรับงานรื่นเริง งานสังสรรค์ งานแต่งงาน จุดนั่งพักของแขกในงาน และพิธีต่างๆ เป็นต้น

มองหาเต็นท์คุณภาพ แข็งแรงทนทาน มีตัวเลือกหลากหลาย นึกถึงเราสยามชัยเต็นท์  เราพร้อมร่วมเดินทางไปกับทุก Organizer มอบความสุขสะดวกสบายให้ผู้ร่วมงานทุกคน

เต็นท์ผ้าใบทรงปั้นหยา

ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่:

โทร : 099-2451542 , 085-4154144

Facebook : siamchaitentevent

Line : siamchaitent

© SIAMCHAITENT 2019. All Rights Reserved.