siamchai
CALL US : 099-2451542

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่

LARGE STRUCTURE TENT

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่
LARGE STRUCTURE TENT

ขนาดหน้ากว้างเริ่มต้นที่ 8 - 20 เมตร , สูง 3.50 - 4.00 เมตร ไม่มีเสาเต็นท์ภายใน ด้วยความสูงโปร่งภายในทำให้ไม่อึดอัด รองรับคนได้เป็นจำนวนมาก หรือ Stock สินค้าได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถต่อเติมหรือแบ่งสัดส่วนพื้นที่จัดงานได้โดยไม่มีข้อจำกัด

เต็นท์ใหญ่,เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่,เต็นท์โดมขนาดใหญ่,เต็นท์ขนาดใหญ่

ประเภทเต็นท์

เต็นท์ทรงจั่ว, เต็นท์ทรงโค้ง, เต็นท์ติดแอร์, เต็นท์ประดับตกแต่ง, เต็นท์โครงสร้างใหญ่

เต็นท์ใหญ่,เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่,เต็นท์โดมขนาดใหญ่,เต็นท์ขนาดใหญ่

การใช้งาน

สามารถใช้เป็น Warehouse โกดังเก็บสต๊อกสินค้า, ที่จอดรถ, อาคารทำงานแบบชั่วคราว/ กึ่งถาวร สามารถต่อยอดเป็น Exhibition Hall, อาคารนิทรรศการ ยกพื้นปูพรม พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ หรือพัดลมไอน้ำได้

เต็นท์ใหญ่,เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่,เต็นท์โดมขนาดใหญ่,เต็นท์ขนาดใหญ่

การใช้งานไหน เหมาะกับเต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ของสยามชัยเต็นท์

หากคุณกำลังมองหา เต็นท์ขนาดใหญ่ ไปใช้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อ การต่อเติม แบ่งสัดส่วน ขยายพื้นที่ สยามชัยเต็นท์ยินดีให้บริการ เพราะเราเป็นผู้ให้บริการขายและให้เช่าเต็นท์อย่างครบครัน มีให้คุณเลือกมากมายหลายรูปแบบตามความต้องการ  เพียงคุณแจ้งความต้องการ ขนาดพื้นที่ รูปแบบเต็นท์เราก็พร้อมติดตั้งให้คุณได้ทันที มาดูกันว่าสยามชัยมีเต็นท์ขนาดใหญ่แบบไหนบ้าง ?

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ สำหรับ Warehouse

หากคุณทำธุรกิจแต่พื้นที่เก็บของไม่พอการ การหาเต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่เพื่อเก็บสต็อกสินค้านั้น ย่อมมีราคาที่ถูกกว่าการสร้าง Warehouse ขึ้นมาใหม่ รวมถึงการเช่าเต็นท์ ใช้เวลาติดตั้งรวดเร็ว ง่าย พร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะรื้อถอนหรือนำไปติดตั้งในตำแหน่งใหม่ก็สะดวกและรวดเร็วกว่า ให้คุณประหยัดต้นทุนในการเก็บสินค้าได้อีกเท่าตัว

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ สำหรับงาน Event

ถ้าคุณเป็นออแกไนซ์ที่ต้องการความตื่นเต้น ต้องการเนรมิตพื้นที่ว่างเปล่าให้เป็นอาคารชั่วคราว เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่สำหรับงาน Event ถือเป็นเต็นท์ที่น่าสนใจ โดยเต็นท์ที่เราให้บริการสามารถปรับขนาดไปได้ตามพื้นที่ความต้องการและการการใช้สอยอย่างลงตัวพร้อมทั้งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างเครื่องปรับอากาศ พัดลมไอน้ำ โต๊ะ หรือเก้าอี้

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ สำหรับออกบูธ-แสดงสินค้า

ในการรองรับการจัด Exhibition Hall อาคารนิทรรศการ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ให้คุณมั่นใจได้ว่าการ เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ที่ได้รับไปนั้นมีมาตรฐาน ด้วยโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ทนทาน ผ้าใบมาตรฐาน หมดกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัยที่อาจตามมาเพราะเราให้บริการอย่างมีมาตรฐาน พร้อมตรวจเช็กความปลอดถัยให้คุณ

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ ทำเป็นอาคารสำเร็จรูปชั่วคราว/กึ่งถาวร

ให้คุณได้อาคารสำเร็จรูปในราคาที่ถูกลงกว่าการสร้างอาคารถาวรแต่ยังคงได้ในความแข็งแรงทนทานที่ไม่แตกต่างกัน ด้วยระยะเวลาที่รวดเร็วกว่า ไม่ต้องเสียงเวลาขอใบอนุญาตจากทางรัฐปประหยัดทั้งเวลาประหยัดทั้งเงินในกระเป๋าให้คุณมีเต็นท์ใช้ทันตามความต้องการ

เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ เพื่อการขยายพื้นที่เอนกประสงค์

สำหรับเต็นท์ในการการขยายพื้นที่เอนกประสงค์ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการทำไปใช้งานในแบบไหน สามารถแจ้งความต้องการให้เราทราบได้ ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่  ในการขยายพื้นที่โรงอาหาร ทำเต็นท์โรงบาลสนาม เต็นท์โค้งขนาดใหญ่ สร้างจุดคัดกรอง หรือแม้แต่สร้างโรงเรือน เราพร้อมและยินดีออกแบเต็นท์ให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ โดยไม่มีข้อจำกัดเพราะเรามีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์การติดตั้งสามารถติดตั้งเต็นท์ได้ทุกพื้นที่ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้เช่าอีกมากมาย อย่าง โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา พัดลม พัดลมไอน้ำ และเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ให้เช่าบริการอีกด้วย รับรองว่าผู้ใช้งานจะต้องประทับใจในสถานที่ให้บริการที่ทั้งสะดวกและสบายอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้คือเต็นท์ผ้าใบขนาดใหญ่ของสยามชัยเต็นท์ คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ หรือสามารถสอบถามและขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเต็นท์จากเราได้ เราพร้อมและยินดีให้บริการ แนะนำ และให้คำปรึกษา ไม่ว่าคุณจะต้องการเช่าเต็นท์แบบไหน เรามีพร้อมให้คุณทุกขนาดทุกรูปแบบพร้อมด้วยช่างมืออาชีพที่พร้อมไปบริการให้คุณถึงที่พร้อมติดตั้งให้คุณทันที

© SIAMCHAITENT 2019. All Rights Reserved.